GIỚI THIỆU 6 ỨNG DỤNG ZING TRÊN GALAXY Y - ZING PHONE

Zing Mp3

Ứng dụng Zing Mp3 sẽ cho phép bạn kết nối đến kho nhạc số lớn nhất Việt Nam, nghe và tải về hàng ngàn bài hát chất lượng cao (320Kbs) ngay trên chiếc điện thoại Zing Phone. Hiện trên ứng dụng Zing Mp3 có nhiều tính năng nổi bật:
. Luôn có Album/Chủ đề nổi bật liên tục được cập nhật
. Các Bảng Xếp Hạng hot nhất hiện nay: Billboard (Âu Mỹ), Gaon (Hàn Quốc)
. Hỗ trợ đồng bộ hóa lên đến 1000 bài hát để nghe nhạc offline (không cần có kết nối 3G/Wifi)
. Kết nối tài khoản Zing Mp3 để nghe Nhạc của tôi, bài hát tôi yêu thích,…

Zing Me

Zing Me là Mạng Xã Hội dành cho bạn trẻ năng động, với cách thiết kế thân thiện sẽ giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm, kết nối và chia sẻ thông tin với bạn bè của mình. Ngoài ra, Zing Me còn hỗ trợ nhiều game/ứng dụng thật vui để thư giãn và chơi cùng bạn bè: Nông Trại Vui Vẻ, Trái Cây, Tử Vi,…


Zing News

Luôn có những tin Hot liên tục được cập nhật đến từng phút. Với phiên bản ứng dụng trên điện thoại bạn còn được phép tùy biến thay đổi vị trí nội dung hiển thị theo cách mình quan tâm, hoặc cập nhật thêm các tin từ nguồn khác (thêm RSS)

Zing Browser

Với công nghệ nén ưu việt giúp tiết kiệm đến 50% chi phí truy cập Web từ Mobile. Ứng dụng Zing Browser còn hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích:
. Có sẵn danh mục hàng trăm wapsite phổ biến tại Việt Nam được phân loại rõ ràng
. Cho phép mở nhiều Tab cùng thời điểm
. Hỗ trợ chế độ bảo vệ mắt khi truy cập vào buổi tối “Night Mode”

Nông Trại 2

Bạn có đam mê trồng trọt, chăn nuôi và muốn trở thành những nông dân online thực thụ…Nào hãy tham gia trò chơi Nông Trại 2 với hàng triệu bạn bè trên Zing Me.
Trên phiên bản ứng dụng này hoàn toàn tương thích với bản Web, từ nay bạn sẽ không còn lo sợ bị trộm hoặc không thể thu hoạch nông sản những lúc không thể truy cập vào máy tính

Trái Cây

Game trái cây là một trò chơi vô cùng hấp dẫn, là sự kết hợp giữa hình ảnh được lấy cảm hứng từ trái cây/hoa quả của game Nông trại 2 trên Zing Me với luật chơi đầy kịch tính của trò chơi Kim Cương.